Máy sát trùng rau quả thực phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy vô trùng thực phẩm, rau quả. Để Tìm hiểu thêm về máy khử độc thức ăn Xixa này, bạn có thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
hiện nay với 3 nguyên nhân chính gây ngộ độc hay gặp, ấy là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất tiêu dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong những chiếc bánh, xôi, rượu...)
- Và do những vi sinh vật.
Để bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy bằng máy khử độc này
* bí quyết lắp đặt và sử dụng:
1. Máy mang thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
2. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, hạn chế nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm thấp, nhiệt độ tại chỗ ko quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước lúc mở máy
Tham khảo bài viết về review nồi hấp điện tại website Xixa
Máy tiệt trùng thực phẩm dễ dàng sử dụng cho khách hàng nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho nhiều nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn cất nước, vặn nút điều khiển tới vị trí mang hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Sau đấy vớt rau ra, đợi 1 phút để Ozone biến thành Oxy là có thể tiêu dùng được. Máy có khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm bài viết về cách dùng máy rửa mặt ckeyin tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào quan tài chứa nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào cỗ ván cất nước. Vặn vẹo nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Nước có thể dùng ngay cho mục đích khiến cho đá sát trùng hoặc mục đích tiêu dùng khác.
Chú ý:
Sau khi xử lý, nếu như thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu với nghĩa là Ozone đã loại sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước khi sử dụng.
* Khử mùi cá, hải sản và làm thịt
nếu những dòng thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và làm thịt mang mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn nút điều khiển đến vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ mẫu các chất độc hữu cơ, diệt vi khuẩn trong rau quả. Từ ấy có thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc trưng đối với tôm sú, sau lúc được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ không còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon mồm hơn.
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/